Cơ bản | Nâng cao:

Tôm rảo tư nhiên

Click vào Hình Xem hình ảnh gốc
 
Thương hiệu: Tôm rảo tư nhiên
Đơn giá: 250.000đ/kg
Đặt hàng: 1 kg
Cung cấp Tổng số số lượng: 100 kg
Thời hạn Lô hàng: Từ ngày thanh toán của người mua 1 giao hàng trong ngày
Địa điểm: Việt Nam
Có giá trị đến : hiệu lực dài hạn
thời điểm gần nhất Cập nhật: 2018-11-30 17:26
Xem lần số: 24
Mua hàng   Thêm vào Giỏ hàng
 
thông tin Tin tức cơ bản Công ty


Chi tiết mô tả

Tôm rảo tư nhiên

Bán Tôm rảo tự nhiên 100% với thịt tôm rảo ăn đậm đà như tôm biển và lại còn ngọt như con tôm sông nên rất được yêu thích.

Đây là con tôm hoàn toàn hình thành và phát triển tự nhiên không có sự can thiệp của con người nên chất thịt vô cùng ngon hấp dẫn.

Quy cách: Tôm rảo tươi sống tự nhiên

Kích thước: Size từ 40 – 50 con/kg

Thực ra tôm rảo là một loại tôm tự nhiên, tự sinh chứ không hề nuối giống hay phải chăm sóc này kia. Chúng thường có trong các đầm nước nuôi cá, tự sinh và tự lớn lên rồi sinh tồn. Nếu đã là tự nhiên thì bất kể con nào sống thì sẽ sống rất khỏe, thịt rất ngon. Còn con tôm nào yếu thì sẽ tự chết đi. Chính vì đặc điểm này mà tôm rảo được săn lùng rất nhiều nhưng nguồn cung cấp lại không hề cố định được.

Tôm rảo, còn có tên gọi khác là tôm đất đồng, là loài tôm biển thuộc chi metapenaeus, họ Tôm he (Penaeidae).

Về hình dáng, tôm rảo cũng giống như các loại khác song thân chúng màu xanh trong, chùy trán hơi cong lên. Các đốt bụng 2 - 3 có gờ ở lưng khá rõ. Các chân bò thường có vằn nâu nhạt. Loại tôm này có kích thước trung bình, chiều dài thường trong khoảng từ 120 - 130mm, nặng 15 - 20g. Con tôm to nhất có thể dài trên 150mm, nằm trên 30g. 

Chúng có thói quen đẻ trứng ở khu vực xa bờ, độ sâu trên 20m, nơi có đáy bùn, nước trong có nhiệt độ và độ muối thích hợp. Tôm rảo sinh sản liên tục, quanh năm, đặc biệt rộ vào các tháng từ tháng 4 tới tháng 8 và tháng 10 tới tháng 11. Hậu ấu trùng và tôm con theo thủy triều vào cư trú ở các cửa sông, bãi sú vẹt ven biển, có độ mặn thấp.

Đây là loại hải sản mà các chuyên gia khuyến khích các bậc phụ huynh dùng cho con của mình. Theo bảng thành phần dinh dưỡng của Thức ăn Việt Nam, trong 100g tôm tươi có tới 18.4g protid; 1.8 lipid; 1120 mg canxi; 150mg photpho. So với các loại thịt gia cầm, tôm chứa lượng protein cũng như các axit amin thiết yếu (bao gồm cả taurine) giúp trẻ dễ hấp thu hơn. Đồng thời, tôm có chứa nhiều vitamin, trong đó có vitamin A, D là những chất quan trong trong việc phát triển xương của trẻ cũng như tăng cường hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và chức năng ruột. 

Đó là chưa kể tới trong tôm có chất mucopolysaccharide, là chất có chức năng chống ung thư… Chi tiết>Hiển thị Các sản phẩm kinh doanh khác
Cung cấp Giải Pháp CNTT (IT) hiệu quả tiết kiệm chi phí Lạc Tuấn Long - Lạc rang húng lìu RƯỢU LONG TỬU Keo bả men sứ cao cấp Cá nục đốm Sò huyết Cá phèn hồng Hạ Long Tôm rảo tư nhiên
0 lọcNhận xét liên quan
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  Quy định  |  Quyền lợi & Trách nhiệm  |  Sơ đồ website  |  Xếp hạng quảng cáo  |  Dịch vụ quảng cáo  |  Gửi phản hồi  |  RSSTin tức  |  Báo cáo vi phạm
Powered By dai8c