Cơ bản | Nâng cao:

Quyền lợi & Trách nhiệm

Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…) trên website 89bay.com.vn

Chủ động về nguồn lực tài chính, về đầu ra cho hàng hóa, hỗ trợ thông tin xác minh chất lượng hàng hóa, tạo ra một kênh phân phối mang tính chuyên nghiệp và ngày càng hoàn thiện từ việc tìm kiếm nguồn hàng hóa có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến việc cung ứng hàng hóa với những điều kiện ưu đãi nhất, thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi tin tưởng rằng Chương trình này không chỉ mang lại lợi thế cho Quý Doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ và nguồn hàng mà còn giúp các Doanh nghiệp sản xuất trong nước sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao đảm bảo, giá cả hợp lý góp phần vào mục tiêu nâng cao thương hiệu hàng hóa Việt, thực hiện chủ trương lớn “Nâng cao giá trị sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới”.
Bằng thư ngỏ này chúng tôi kêu gọi và chân thành mời Qúy Doanh nghiệp đồng hành hợp tác cùng chúng tôi để tạo dựng một hệ thống sàn thương mại điện tử tại Việt Nam: Đầy đủ, đa dạng nhất; Chất lượng tốt nhất; Giá cả hợp lý và tin cậy nhất. Trên tinh thần đó chúng tôi mong muốn được gặp mặt đại diện của Quý Doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia thành viên của Sàn 89bay.com.vn để cùng bàn bạc, tìm ra tiếng nói chung trong việc thực hiện thúc đẩy thương mại giao dịch hàng hóa của các bên đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để cùng hướng đến một tương lai thịnh vượng!

Thông tin cung cấp và trách nhiệm:

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ  chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân ; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân ; Số điệnthoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác. Cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa; dịch vụ, thông tin giá cả; điều kiện giao dịch chung; vận chuyển giao nhận và thông tin về các phương thức thanh toán
Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.
Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.
Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử 89bay.com.vn.
Thực hiện các quy định theo pháp luật khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
Phối hợp cùng 89bay.com.vn phản hồi thông tin cho người mua khi người mua đặt mua trực tuyến
Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT 89bay.com.vn. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.
Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 89bay.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 89bay.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 89bay.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  Quy định  |  Quyền lợi & Trách nhiệm  |  Sơ đồ website  |  Xếp hạng quảng cáo  |  Dịch vụ quảng cáo  |  Gửi phản hồi  |  RSSTin tức  |  Báo cáo vi phạm
Powered By dai8c